Lịch tiêm chủng
1

Chăm sóc trẻ mắc bệnh tay chân miệng

  • 12/07/2019
Bệnh tay chân miệng (TCM) do siêu vi khuẩn đường ruột thuộc nhóm Coxasackieviruses và Enterovirus 71 gây ra.
1

Quy trình dán sứ veneer: Đơn giản và ít phải mài hơn làm răng sứ, nhưng cũng 'khó nhằn' ra phết

  • 11/07/2019
Cứ nghĩ rằng: 'Chỉ có vài miếng dán sứ gắn lên răng thì có gì phức tạp', nhưng sự thật không phải vậy. Quy trình dán sứ cũng 'khó nhằn' không kém gì bọc răng sứ đâu bạn nhé!
1

Bác sĩ răng miệng chỉ các 'bí kíp' đánh bay mùi hôi miệng

  • 11/07/2019
Hôi miệng có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào và nguyên nhân chủ yếu do thói quen ăn uống, lười vệ sinh, bệnh răng miệng, nấm…
1

Thường xuyên chảy máu chân răng thì nên biết điều này

  • 04/05/2019
Viêm lợi gây ra do sự tích tụ mảng bám quá mức, các triệu chứng khác có thể bao gồm sưng lợi, đau lợi. Nếu không chữa trị, viêm lợi sẽ trở thành nha chu, một dạng tiêu cực của bệnh về lợi. Một số người có thể bị chảy máu răng khi cắn vào
1

Điều trị viêm tuỷ răng: Khi nào phải lấy toàn bộ tuỷ?

  • 07/07/2019
Viêm tủy răng là căn nguyên của các cơn đau nhức khi chúng ta bị sâu răng. Cách điều trị thông thường là phải lấy tủy và hàn phục hồi ống tủy. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp viêm tủy răng đều phải làm như thế..
1

Bé hay chảy máu chân răng: dấu hiệu bệnh nguy hiểm?

  • 06/07/2019
Thỉnh thoảng tôi phát hiện chân răng con trai 6 tuổi của tôi có chảy một chút máu, có người bảo cháu bị nhiệt miệng, có người dọa có thể là bệnh về máu nan y…
1

Niềng răng: Đâu là phương pháp hoàn hảo nhất cho bạn?

  • 04/07/2019
Niềng răng có rất nhiều các phương pháp khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần chọn lựa phương pháp phù hợp nhất để đạt được hiệu quả mong muốn.
1

5 căn bệnh nguy hiểm có liên quan tới sức khỏe răng miệng kém

  • 04/07/2019
Nhiều người nghĩ vệ sinh răng miệng chỉ giúp ngăn ngừa sâu răng, ngăn tình trạng hơi thở có mùi. Tuy nhiên, không chỉ vậy, sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể còn có mối liên kết chặt chẽ mà bạn không nên coi thường.
1

Cao răng huyết thanh là gì, có nguy hiểm không?

  • 03/07/2019
Cao răng huyết thanh được hình thành khi cao răng thường không được điều trị lâu dần dẫn đến hiện tượng chảy máu và gây viêm ở nướu. Cao răng huyết thanh còn là nguyên nhân khiến cho miệng có mùi hôi, tanh do máu đọng lại.
1

Tình trạng răng mọc lệch ở trẻ nhỏ

  • 01/07/2019
Tình trạng răng mọc lệch ở trẻ nhỏ không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống và việc mọc răng vĩnh viễn.